Giới thiệu

Play is highest form of research

Albert Einstein

Giờ Chơi – Time to play! là cửa hàng đồ chơi cho bé thuộc mọi lứa tuổi được vận hành bởi Công ty TNHH MTV Nhà Giả Kim. Giờ Chơi tin rằng tuổi thơ của bé là một kỷ niệm tươi đẹp nhất, do đó chúng tôi mong muốn mang đến cho các bé những khoảng thời gian chơi đùa đầy sáng tạo và nhiềm niềm vui.

Các sản phẩm hiện có tại Giờ Chơi

5 lợi ích đem lại cho bé trong quá trình chơi đùa sáng tạo

Khơi gợi sự đam mê
Thông qua vui chơi, trẻ có thể khám phá ra sở thích, đam mê và tài năng của chính mình.
Phát triển sự sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề
Khi cho trẻ thời gian và không gian chơi đùa thích hợp, trẻ sẽ có thể phát huy tối đa sự sáng tạo và đưa ra các giải pháp trong quá trình chơi của mình.
Phát triển khả năng tự sửa sai
Khi cho trẻ cơ hội chơi đùa, trẻ sẽ có thể phát huy khả năng tự sửa sai, thử các ý tưởng mới lạ của bé. Đó là nơi an toàn cho bé thử nghiệm và sửa sai.
Xây dựng kỹ năng giao tiếp
Khi chơi theo nhóm, bé sẽ phát triển kỹ năng tương tác với bạn bè, kỹ năng thương lượng và sự đồng cảm.
Phát triển nhận thức
Vui chơi đóng vai trò quan trọng thúc đẩy phát triển trí não một cách lành mạnh cho các bé. Qua đó, bé có thể tiếp thu ngôn ngữ và phát triển sự tự tin của chính mình.

Cuối cùng, bên cạnh các đồ chơi, các công cụ giúp bé được thoả thích tự do sáng tạo thì yếu tố không kém phần quan trọng là bé được chơi cùng ai. Ba mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các nhận thức của con trẻ, vì thế, thời gian chơi cùng con rất quan trọng, Giờ Chơi khuyến khích ba mẹ hãy chơi cùng con, dù nhiều hay ít để mỗi khoảnh khắc với con luôn ý nghĩa.

Nào các bé ơi, Giờ chơi đến rồi!