Đồ chơi xếp hình sáng tạo LaQ đã có tại Giờ Chơi

Giới thiệu LaQ

LaQ là một trò chơi xếp hình sáng tạo từ Nhật Bản và cách chơi rất đơn giản. Chỉ với 7 mảnh ghép cơ bản người chơi có thể sáng tạo không giới hạn các hình thù khác nhau từ bông hoa, cái kẹo…đến robot, khủng long, xe đua…và nhiều mô hình phức tạp khác nữa.

Chữ “Q” từ thương hiệu LaQ trong tiếng Nhật là từ “kyuu” có nghĩa là khối cầu và LaQ hoàn toàn có thể tạo được khối cầu hình học với số lượng mảnh ghép tối thiểu nhất. Hình cầu là hình vô hạn nhất trong các vật thể đa diện và LaQ là đồ chơi sáng tạo tối ưu để người chơi phát huy khả năng trí tưởng tượng của mình, nhất là trẻ em.

Các mảnh ghép LaQ sẽ tạo ra tiếng “tách” vui tai khi ghép các mảnh lại với nhau. Các bé sẽ biết rằng các mảnh ghép đã kết nối vào khớp với nhau một cách chính xác thông qua âm thanh này, điều đó sẽ khuyến khích trẻ hăng hái tiếp tục tạo ra những món đồ chơi sáng tạo theo cách riêng của mình. Ghép các mảnh LaQ với nhau không chỉ là một trò chơi thú vị mà còn giúp các bé học cách “tập trung” và vui chơi một cách sáng tạo.

Bên cạnh đó, các thiết kế tuyệt vời được tạo bởi LaQ cũng có thể làm mô hình trang trí cho người lớn như Robot, xe đua, khủng long như là một bộ sưu tập độc đáo. LaQ là trò chơi lý tưởng để khởi tạo nên những thiên tài sáng tạo.

LaQ mang niềm vui đến cho mọi người!

LaQ hỗ trợ phát triển cho các bé lứa tuổi mầm non & nhà trẻ

LaQ được các chuyên gia giáo dục thừa nhận là món đồ chơi lý tưởng để dùng trong các nhà trẻ mầm non, mẫu giáo hoặc các cơ sở vui chơi dành cho trẻ em bởi các bé sẽ được học cách thể hiện trí tưởng tượng và sự sáng tạo cũng như phát huy sự tập trung thông qua việc chơi LaQ.

Bạn có biết rằng, ở Nhật, LaQ cũng được sử dụng trong các viện dưỡng lão để rèn luyện kỹ năng phối hợp tay mắt và nâng cao sự khéo léo.

LaQ là đồ chơi được giải thưởng tại Nhật

LaQ được phát minh và sản xuất tại Nhật Bản và hiện nay được yêu thích bởi trẻ em trên toàn thế giới.

LaQ là đồ chơi sáng tạo được phát minh từ văn hoá và giá trị Nhật Bản do đó LaQ đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và tính an toàn đối với đồ chơi giáo dục.

LaQ là đồ chơi lý tưởng vừa HỌC vừa CHƠI, vừa chơi vui vừa sáng tạo!

Lợi ích chơi LaQ

Thông qua chơi LaQ, trẻ có thể phát triển các kỹ năng:

  1. Nhận diện màu sắc: các mảnh ghép LaQ có màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Trẻ sẽ được làm quen và nhận diện các màu sắc khác nhau này trong quá trình lựa chọn và ghép các mảnh LaQ với nhau.
  2. Học cách tập trung: trong quá trình lắp ghép các mảnh LaQ sẽ tạo ra những âm thanh “tách” vui nhộn, từ đó trẻ sẽ tập trung hơn để nhận biết âm thanh này xem mình có lắp đúng hay chưa một cách tự nhiên.
  3. Phát huy sáng tạo: các bé sẽ được học hỏi thông qua trò chơi LaQ này bằng cách phát huy sự tưởng tượng nhiều hơn và tạo ra món đồ chơi độc đáo theo cách riêng của mình.
  4. Tư duy logic và toán học: thông qua việc lắp ghép các mô hình 3D sẽ dạy cho bé tư duy logic, tìm cách giải quyết vấn đề một cách sáng tạo.

LaQ khuyến khích trẻ phát huy tối đa trí tưởng tượng và sự sáng tạo để lắp ráp thành những vật thể mà trẻ thấy được theo cách sáng tạo của riêng mình.

Các dòng LaQ hiện có tại Giờ Chơi

LaQ Basic

LaQ thế giới khủng long (LaQ Dinosaur World)

LaQ Hamacron Constructor

LaQ lắp ráp robot (LaQ Build up Robot)

LaQ chủ đề sinh vật bí ẩn (LaQ Mystical Beast)

LaQ thế giới côn trùng (LaQ Insect World)

LaQ thế giới động vật (LaQ Animal World)

LaQ thế giới sinh vật biển (LaQ Marine World)

LaQ chủ đề Sweet Collection (LaQ Sweet Collection)

LaQ chủ đề Numbers and Shapes

LaQ Freestyle

Giờ Chơi có dịch vụ giao nhanh 2 giờ ở Tp.HCM và giao hàng – thanh toán khi nhận hàng toàn quốc.

Hotline đặt mua & hỗ trợ tư vấn sản phẩm: 0962217564 (từ 09:00 đến 19:00 mỗi ngày).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.