Top 5 bộ đồ chơi khiến bé phải trầm trồ mùa Noel này

top 5 bộ đồ chơi quà Noel cho bé

Noel không chỉ là mùa lễ hội mà còn là dịp trao yêu thương đến các thành viên trong gia đình, đặc biệt là các bé. Sau đây, Giờ Chơi sẽ liệt kê giới thiệu đến các bạn top 5 bộ đồ chơi thích hợp làm quà tặng bé yêu, khiến bé yêu phải trầm trồ Wow.

Bộ đồ chơi nhà bếp bằng gỗ

Đồ chơi nhà bếp bằng gỗ

Độ tuổi phù hợp: 3 tuổi trở lên

Điểm thú vị: trò chơi nấu ăn luôn được yêu thích mọi thời đại, đặc điểm của các bé ở tuổi này là “thích” được giống như người lớn. Qua trò chơi nhập vai này, bé sẽ phát huy được trí tưởng tượng phong phú của mình, sắp xếp và nấu nướng như ba mẹ hay làm.

Kỹ năng phát triển: sự tưởng tượng, khéo léo của đôi tay, khả năng phối hợp nhuần nhuyễn tay và mắt, phân biệt các dụng cụ nấu ăn trong gia đình và các loại rau củ quả.

Món quà sẽ thêm tuyệt hơn nếu kết hợp cùng: Bộ cắt rau củ bằng gỗ Nunukids, bộ salad bằng gỗ, hoặc bộ bánh pizza để thêm phong phú nguyên liệu nấu ăn trong quá trình chơi.

Bộ đồ chơi nhà búp bê bằng gỗ

Nhà búp bê wooden dollhouse

Độ tuổi phù hợp: 3 tuổi trở lên

Điểm thú vị: Mọi em bé đều yêu thích trò chơi búp bê, nhà búp bê bằng gỗ giúp bé mô phỏng gia đình bé nhỏ gồm các thành viên: ba, mẹ, anh/chị/em. Cuộc sống sinh hoạt thường ngày sẽ được bé tưởng tượng và nhập vai thêm thú vị qua bộ nhà búp bê bằng gỗ này.

Kỹ năng phát triển: sự tưởng tượng, khéo léo của đôi tay, khả năng phối hợp nhuần nhuyễn tay và mắt.

Món quà sẽ thêm tuyệt hơn nếu kết hợp cùng: Bộ nội thất bằng gỗ cho nhà búp bê. Bé có thể decor trang trí thêm cho ngôi nhà với bộ bàn ăn mới, tranh treo tường hoặc thêm phòng em bé…

Bộ đồ chơi trang điểm cho bé gái

bộ đồ chơi trang điểm cho bé gái

Độ tuổi phù hợp: 3 tuổi trở lên

Điểm thú vị: Các bé gái thường thích được làm đẹp, điều này giúp bé phát triển sự tự tin và trên hết làm đẹp vốn là “đặc quyền” của con gái mà phải không các mẹ?

Kỹ năng phát triển: sự tưởng tượng, khéo léo của đôi tay, khả năng phối hợp nhuần nhuyễn tay và mắt.

Món quà sẽ thêm tuyệt hơn nếu kết hợp cùng: Bộ sticker dán móng tay Mideer theo chủ đề Princess dễ thương hoặc Magic Girl huyền bí, cả mẹ và bé có thể cùng nhau “làm điệu” thật vui!

Bộ trang điểm bằng gỗ rất phù hợp làm quà Noel cho bé gái.

Bộ đồ chơi xếp hình khủng long cho bé trai

Độ tuổi phù hợp: 7 tuổi trở lên

Điểm thú vị: Trò chơi lắp ráp xếp hình là chủ đề quen thuộc với các bé, đặc biệt là về nhân vật khủng long. Qua bộ lắp ráp LaQ Dinosaur Kingdom, bé sẽ được làm quen với 14 loài khủng long thời tiền sử, đặc biệt các mô hình này có thể chuyển động như quẫy đuôi hoặc mở há miệng rất sống động.

Kỹ năng phát triển: sự tưởng tượng, khéo léo của đôi tay, khả năng phối hợp nhuần nhuyễn tay và mắt, tư duy logic.

Món quà sẽ thêm tuyệt hơn nếu kết hợp cùng: Bộ lắp ráp mô hình xương khủng long LaQ

Đồ chơi lắp ráp mô hình khủng long rất phù hợp làm quà Noel cho bé trai.

Máy chụp hình in ảnh lấy liền cho bé

Máy chụp ảnh lấy liền Paw Patrol

Độ tuổi phù hợp: 3 tuổi trở lên

Điểm thú vị: Máy chụp hình có thể in ảnh trực tiếp, quay phim ghi âm được giọng nói và tô màu ảnh được in thêm phần sinh động. Bé có thể mang theo khi đi chơi, du lịch hoặc dã ngoại để lưu lại những kỉ niệm cùng bạn bè hoặc gia đình trong mùa lễ hội này.

Kỹ năng phát triển: sự sáng tạo.

Món quà sẽ thêm tuyệt hơn nếu kết hợp cùng: Bộ tranh tô màu nước Mideer

Ngoài ra, bạn đừng quên là Giờ Chơi sẽ tặng kèm một bộ tô màu Noel bằng gỗ với mọi đơn hàng từ 300K đấy nhé! Nhanh tay lấy quà tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.