Phát triển đam mê sáng tạo cho bé với Sổ tay thiết kế thời trang Mideer Little Designer

mideer little designer

Với các bé đam mê vẽ và thiết kế, Giờ Chơi giới thiệu bộ sổ tay thiết kế xinh xắn của Mideer Little Designer là lựa chọn đúng đắn và phù hợp. Ưu điểm của bộ thiết kế này là thiết kế dạng sổ tay rất gọn, bé có thể bỏ vào túi xách, ba lô mang theo mọi nơi.

mideer little designer sổ tay thiết kế thời trang cho bé

Sổ được thiết kế dày dặn, cứng cáp, gáy lò xo và quan trọng là rất nhiều ý tưởng độc đáo chờ bé sáng tạo thêm nữa đó!

Mideer Little Designer gồm 3 chủ đề: Sweet Tea Party, Magic Club và Princess Ball. Để dễ phân biệt, Mideer làm 3 màu khác nhau và mỗi màu này sẽ là màu chủ đạo của mỗi bộ sưu tập thiết kế: xanh ngọc, tím và màu hồng.

mideer little designer sổ tay thiết kế thời trang cho bé

Trong mỗi sổ tay thiết kế gồm 1 trang bảng màu nước, cọ vẽ. Bé chỉ cần 1 ly nước nhỏ là có thể thoả thích tô màu cho các trang phục của những nàng công chúa.

Ngoài ra, theo đánh giá của Giờ Chơi, điểm độc đáo nhất của sổ tay này là những trang “trắng”, tức là chỉ có hình vẽ người mẫu, thông qua dụng cụ được cung cấp sẵn là: vải trơn, vải họa tiết, sticker phụ kiện…bé sẽ được thực sự thiết kế ra những bộ trang phục lộng lẫy. WOW!!!

mideer little designer sổ tay thiết kế thời trang cho bé

Không chỉ có thể, bé có thể sử dụng bất kỳ chất liệu vải bên ngoài hoặc giấy màu, giấy họa tiết để thiết kế những bộ trang phục “không đụng hàng”, “made-in-bé” mà thôi! Thú vị không nào!

Bé có thể kết hợp vừa vẽ, vừa dán, vừa tô màu, bất kỳ ý tưởng thú vị nào đều có thể áp dụng. Đừng giới hạn sự sáng tạo của mình, các bé nhé!

Chúc các bé thành công! Mua sổ tay thiết kế thời trang Mideer Little Designer tại đây.

mideer little designer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.